XY LANH BA TRỤC TCL SERIES.

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Airtac
Loại: Xi Lanh Hơi
Đặc điểm nổi bật

XYLANH BA TRỤC TCL SERIES.

Xuất xứ: Taiwan

Tình trạng: Còn hàng

1.Mô tả sản phẩm Xylanh 3 trục TCL Series.

Xylanh ba trục Airtac model: TCL series

TCL10-20, TCL 12-15, TCL 20-50, TCL 25-75, TCL 32-100, TCL 40-50, TCL 50-50, TCL 63-50, TCL 80-75, TCL 100-75, TCL 10-20, TCL 12-40, TCL 20-30, TCL 25-50, TCL 32-80, TCL 40-40.

Tiêu chuẩn JIS được thực hiện.
 Hai hướng dẫn bằng thép chịu lực đặc biệt và ổ trục tuyến tính hoặc dẫn hướng ổ trục bằng đồng được sử dụng để chống xoay. Họ có thể chịu mô-men xoắn cao và tải trọng xuyên tâm.
★ Lưu ý: Vòng bi tuyến tính bằng thép: Nó phù hợp với hành động nâng cao của xi lanh hoặc tình huống đòi hỏi độ chính xác cao và khả năng chịu lực cao, đặc biệt đối với tình huống yêu cầu quá trình hành động phân đoạn thấp.
 Ổ trục trượt bằng đồng: phù hợp với hành động có khả năng chịu tải xuyên tâm. So với xi lanh thông thường cùng sử dụng, khả năng chống va đập ngang được tăng gấp đôi và nó có độ cứng xoắn mạnh hơn.
Đơn vị ổ đĩa và đơn vị hướng dẫn nằm trong cùng một thùng mà không cần thêm phụ kiện với không gian tối thiểu cần thiết. Việc nạp khí là tùy chọn và thuận tiện để cài đặt.
Mặt dưới, mặt sau và tấm cố định của thân chính tương ứng có hai lỗ định hướng chính xác (Xem ΦPA orifice và lỗ ở điểm XX), có thể cung cấp cài đặt định hướng với độ chính xác cao cho tình huống đặc biệt.
 Tùy chọn lắp công tắc với 4 khe cắm cung cấp.
Thiết kế đặc biệt của thân chính cung cấp đa gắn kết

-, Tiêu chuẩn JIS được thực hiện.

-, Hai hướng dẫn bằng thép chịu lực đặc biệt và ổ trục tuyến tính hoặc dẫn hướng ổ trục bằng đồng được sử dụng để chống xoay.

-, Họ có thể chịu mô-men xoắn cao và tải trọng xuyên tâm.

★ Lưu ý: Vòng bi tuyến tính bằng thép: Nó phù hợp với hành động nâng cao của xi lanh hoặc tình huống đòi hỏi độ chính xác cao và khả năng chịu lực cao, đặc biệt đối với tình huống yêu cầu quá trình hành động phân đoạn thấp.

-, Ổ trục trượt bằng đồng: phù hợp với hành động có khả năng chịu tải xuyên tâm. So với xi lanh thông thường cùng sử dụng, khả năng chống va đập ngang được tăng gấp đôi và nó có độ cứng xoắn mạnh hơn.

-, Đơn vị ổ đĩa và đơn vị hướng dẫn nằm trong cùng một thùng mà không cần thêm phụ kiện với không gian tối thiểu cần thiết. Việc nạp khí là tùy chọn và thuận tiện để cài đặt.

-, Mặt dưới, mặt sau và tấm cố định của thân chính tương ứng có hai lỗ định hướng chính xác (Xem lỗ ΦPA và lỗ ở điểm XX), có thể cung cấp cài đặt định hướng với độ chính xác cao cho tình huống đặc biệt.

-, Tùy chọn gắn công tắc với cung cấp 4 khe cắm.

-,Thiết kế đặc biệt của thân chính cung cấp đa gắn kết.

Xem thêm

Nội dung đang được cập nhật

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký để nhận bản tin